Danh mục sản phẩm

Hổ trợ trực tuyến

Kinh doanh - 08.38.214.062

Kinh doanh - 08.38.214.062

Quảng cáo

Thống kê

  • Đang online 0
  • Hôm nay 0
  • Hôm qua 0
  • Trong tuần 0
  • Trong tháng 0
  • Tổng cộng 0
dụng cụ cảo giật sửa chữa thân xe ô tô

BỘ CẢO GIẬT LÀM ĐỒNG SỬA CHỮA KHUNG XE Ô TÔ

(1 đánh giá)

công ty tnhh xuất nhập khẩu thanh long chuyên phân phối các loại bộ cảo giật làm đồng sửa chữa khung xe ô tô hay còn được gọi là cảo giật làm đồng thân xe ô tô, cảo giật kéo nắn khung xe ô tô, là một trong những dụng cụ không thể thiếu để sửa chữa phục hồi dàn đồng thân xe khung gầm ô tô cơ giới. Bộ cảo giật làm đồng sửa chữa khung xe ô tô bao gồm hoạt động hoàn toàn bằng tay nhờ vào phụ kiện búa giật trượt trên thanh sắt kết hợp với lực tay tạo nên một trợ lực lớn để tác động vào chi tiết muốn sửa chữa mà kéo nắn sửa chữa khung xe lại một cách hoàn hảo hơn phục vụ công việc sửa chữa cho các thợ sửa chữa trong các garage sửa chữa ô tô.

Gọi: 08.38.214.062

công ty tnhh xuất nhập khẩu thanh long chuyên phân phối các loại bộ cảo giật làm đồng sửa chữa khung xe ô tô hay còn được gọi là cảo giật làm đồng thân xe ô tô, cảo giật kéo nắn khung xe ô tô, là một trong những dụng cụ không thể thiếu để sửa chữa phục hồi dàn đồng thân xe khung gầm ô tô cơ giới. Bộ cảo giật làm đồng sửa chữa khung xe ô tô bao gồm hoạt động hoàn toàn bằng tay nhờ vào phụ kiện búa giật trượt trên thanh sắt kết hợp với lực tay tạo nên một trợ lực lớn để tác động vào chi tiết muốn sửa chữa mà kéo nắn sửa chữa khung xe lại một cách hoàn hảo hơn phục vụ công việc sửa chữa cho các thợ sửa chữa trong các garage sửa chữa ô tô. Bộ sản phẩm bao gồm các chi tiết phụ kiện như sau:

● 02 ống đường kính : 22.5x590mmL. / 22.5x200mmL.

● 05 đầu đường kính: 6x170mm / 6x120mm / 3x120mm / 6x200mm / 6x200mm.

● 01 ống 2 lỗ đường kính : 29x40mm.

● 01 búa giật 4.5kg

● 01 dụng cụ kéo lõm

● 01 dây xích và móc

● 01 đai ốc 29mm.

Các phụ kiện và chi tiết đi kèm theo của bộ cảo giật làm đồng sửa chữa khung xe ô tô được gia công bằng hợp kim thép chất lượng cao chịu được lực kéo giật lớn tác động lên, đặc biệt là bộ phận cảo giật được gia công chắc chắn, độ nặng vừa phải cầm nắm có độ nhám để giật và trượt trên thân cây tube sắt một cách dễ dàng. Hãy liên hệ với công ty tnhh xnk thanh long để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm bộ cảo giật làm đồng sửa chữa khung xe ô tô.

dụng cụ cảo giật sửa chữa thân xe ô tô

dụng cụ cảo giật sửa chữa thân xe ô tô

dụng cụ cảo giật sửa chữa thân xe ô tô

Đánh giá sản phẩm

Bình chọn sản phẩm:

Sản phẩm cùng loại

Top

   (0)