Danh mục sản phẩm

Hổ trợ trực tuyến

Kinh doanh - 08.38.214.062

Kinh doanh - 08.38.214.062

Quảng cáo

Thống kê

  • Đang online 0
  • Hôm nay 0
  • Hôm qua 0
  • Trong tuần 0
  • Trong tháng 0
  • Tổng cộng 0
KÌM CẮT CÁP NHÔNG HHD-30J CHÍNH HÃNG

KÌM CẮT CÁP NHÔNG HHD-30J CHÍNH HÃNG

(1 đánh giá)

HHD-30J

TLP

Kìm cắt cáp nhông hhd-30j chính hãng là kìm cắt cáp nhông chuyên sử dụng để cắt các loại cáp điện có lõi nhôm lõi thép (ACSR) với đường kính 30mm hay tiết diện 630mm2 hay các loại cáp thép chịu lực có đường kính dưới 100mm2.

Gọi: 08.38.214.062

Kìm cắt cáp nhông hhd-30j chính hãng được sản xuất tại china do công ty TLP phân phối. Kìm cắt cáp nhông hhd-30j chính hãng là kìm cắt cáp nhông chuyên sử dụng để  cắt các loại cáp điện có lõi nhôm lõi thép (ACSR) với đường kính 30mm hay tiết diện 630mm2 hay các loại cáp thép chịu lực có đường kính dưới 100mm2. Ngoài ra chúng tao cũng có thể sử dụng kìm cắt cáp nhông hhd-30j chính hãng để cắt cáp điện lõi nhôm đồng nhưng khi đó các vết cắt sẽ bj dập không đẹp bằng các kìm cắt cáp nhông chuyên dùng để cắt các cáp điện lõi đồng nhôm. Nhờ vào cấu tạo bằng các bánh răng bánh cóc mà kìm cắt cáp nhông hhd-30j chính hãng có thể cắt được cáp điện lõi đồng có đường kính lớn lên đến 630mm2 nhưng chúng ta không cần phải sử dụng quá nhiều  lực khi cắt, đây cũng là một trong những nghiên cứu và áp dụng vào kìm cắt cáp nhông hhd-30j chính hãng giúp công việc cắt cáp trở nên nhẹ nhàng hơn bao giờ hết mà không tốn nhiều sức lực và thời gian.

 

Kìm  cắt cáp nhông hhd-30j chính hãng có lưỡi cắt và các bộ phận được làm bằng thép đặc biệt được tôi luyện qua nhiều quá trình nên giúp cho chất lượng thép siêu bền, chịu được lực cắt mạnh và dức khoát, giúp cho vết cắt nhẵn không bị dính ba vớ sau khi cắt. Kìm cắt cáp nhông hhd-30j chính hãng có cán cầm tăng đơ dài ngắn theo ý muốn giúp cho việc cắt cáp trở nên vô cùng dễ dàng hơn vì cán cầm càng dài thì lực cắt sẽ càng giảm đi rất nhiều. Ngoài ra chính vì cán cầm được tăng đơ dài ngắn giúp ta có thể dễ dàng mang đi theo bên mình hay đi theo công trình. Kìm cắt cáp nhông hhd-30j chính hãng được đựng bên trong một túi vãi jean giúp cho ta bảo quản kìm cắt cáp nhông một cách tốt nhất.

 

kìm cắt cáp nhông hhd-30j chính hãng

 

Đánh giá sản phẩm

Bình chọn sản phẩm:

Top

   (0)